หน้าแรกสยาม1 นานาสาระ ศูนย์สาระและการเรียนรู้ แอดมิชชั่น เทคโนโลยี ท่องเที่ยว โปรไฟล์ส่วนตัว เล่นเกมส์ Siam1.net on Facebook Siam1.net on twitter Siam1.net on Youtube Siam1.net on Google+ Siam1 RSS

จำหน่ายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ คุณภาพดี และปลอดภัย

 • สินค้า : มือหนึ่ง
 • ประเภท : สุขภาพและความงาม
 • หมวด : อาหารเสริม
 • ต้องการ : ขาย
 • จำหน่ายอาหารเสริมคุณภาพดี ราคาประหยัด
  ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับสุขภาพของคุณในทุกๆด้าน ดูแลคุณ จากภายใน สู่ภายนอก


  สิ่งที่คุณจะได้รับจากอาหารเสริมของเรา

  หน้ากระจ่างใส ช่วยลดสิว ทำให้ผิวไม่มัน แถมยังช่วยลดริ้วรอย
  คืนความอ่อนเยาว์ดุจสาวแรกรุ่น พร้อมปรับสมดุลในร่างกาย
  ช่วยลดอาการปวดท้อง ก่อนและหลังมีรอบเดือน
  ต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
  ดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย
  กระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ทำงานตลอดเวลา
  เพื่อดักจับเชื้อโรคในร่างกาย ล้างสารพิษในเลือด


  ขอเชิญพบกับอาหารเสริมคุณภาพดี ราคาประหยัด ที่เราพร้อมจะนำเสนอทั้ง 5 ตัวกันเลย


  Bounce

  ผสมผสานด้วยเทคโนโลยีแพลนท์สเต็มเซลล์ Plant Stem cell จากพืชหายากแถบเขาหิมาลัยSwertia Chitara และสารสกัดจากธรรมชาติ จาก willow bark และ Silver Spike ที่มีคุณสมบัติช่วยกักความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื่นลดความแห้งกร้านอันเป็นสาเหตุแห่งริ้วรอย เสริมประสิทธิภาพด้วยกระบวนการนำส่งสารสำคัญ Ionosome ที่ช่วยฟื้นฟู และบำรุงถึงผิวชั้นให้คุณเห็นผลทันทีไม่ต้องรอนาน

  เลขที่จดแจ้ง : 13-1-5900062


  Cher

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีสรรพคุณ ช่วยปรับสมดุล และชดเชยฮอร์โมนเอสโตรเจน รวมถึงต่อต้านความ

  เสื่อมแห่งวัย ด้วยสารสกัดจาก “Estro G100” หรือ “ตังกุย” ทรงประสิทธิภาพตอบโจทย์ทุกปัญหา ของผู้หญิง มีผลวิจัยรองรับ การันตีด้วยรางวัล Korean World-Class Product Award 2011 และ Korea’s 10 Best New Technology 2013 ยืนยันความปลอดภัยจาก NPN License ประเทศแคนาดา รวมถึงสารสำคัญจากธรรมชาติอื่นๆ ยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ผิวพรรณ ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สดใส มีสุขภาพดี ช่วยบรรเทาและลดอาการ ก่อนมีประจำเดือน ด้วยการปรับการทำงานของมดลูก รวมถึงช่องคลอดให้อยู่ในสภาวะปกติ รวมถึงช่วยให้หน้าอกกลับมาเต่งตึงกระชับขึ้น

  เลขที่จดแจ้ง : 10-1-10858-1-00051


  PeemnadaFiberry Plus

  ดีท็อกซ์เกรดพรีเมี่ยม 100 Organnic Natural

  ภีมนาดา ไฟเบอร์รี่ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีท็อกซ์ อุดมไปด้วยไฟเบอร์และวิตามินต่างๆ มี “คอลโรฟิลล์” ช่วยในกระบวนการย่อยและดูดซึมแป้งและน้ำตาลช้าลง “เบต้ากลูแคน” การกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวเพื่อดักจับเชื้อโรค และ “ผงใบข้าวสาลี” ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนของเลือดและกำจัดสารโลหะหนักจากร่างกาย สำหรับทุกท่าน ดีท็อกซ์รสแอปเปิ้ล ผสานสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้การทำงานของระบบการย่อยอาหารสมบูรณ์ ลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาล ป้องกันการท้องผูก อันจะทำให้เกิดโรคมะเร็งลำไส้ ฟื้นฟูการทำงานของตับ ปรับระดับน้ำตาลในเลือด ควบคุมความดันโลหิต ลดระดับคลอเลสเตอรอล ชะลอการเสื่อมของเซลล์ ช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย ฟอกเลือดและตับให้สะอาด ขับโลหะหนักออกจากร่างกาย (เช่น สารตะกั่ว และสารตกค้างอื่นๆในร่างกาย)

  เลขที่จดแจ้ง : 13-1-12456-1-0045


  La Beaute Serum

  เซรั่มเพื่อความขาว ฟิต กระชับ ระงับกลิ่น ของจุดซ่อนเร้น

  ช่วยให้คุณมีผิวพรรณสดใส เปล่งประกาย ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้หน้าอกกระชับใหญ่ขึ้นระบบภายในของผู้หญิงสมดุลหมดปัญหาเรื่องกลิ่น และตกขาวรวมถึงอาการปวดท้องต่างๆ มีการตรวจสอบว่ามีคุณภาพได้รับการรับรอง โดยการพัฒนาจากสมุนไพรไทย เช่น Green Apple Stem Cell, หญ้ารีแพร์ (หญ้าฮี๋ยุ่ม) , กวาวเครือขาว ,ว่านรากสามสิบ (ว่านสาวร้อยผัว) และสมุนไพรไทยอีกหลายชนิด ที่มีการทดสอบผลของอาการแพ้ระคายเคือง โดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะผสานเทคโนโลยีเครื่องสำอางเพื่อจุดซ่อนเร้นเจ้าแรกของโลก และยังได้รับการรับรองจากองค์กร
  La Beaute Serum คือ ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งผ่านการรับรองคุณภาพแล้วว่า ส่วนผสมทุกชนิด เป็นสารสกัดจากออร์แกนิคแท้ จึงปลอดภัย สำหรับร่างกายของคุณอย่างแน่นอน

  เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5914695


  Macer อาหารเสริมสำหรับท่านชาย

  มาเซอร์ ผลิตภัณฑ์สำหรับท่านชาย ช่วยให้ปัญหาต่างๆเหล่านี้หมดไป หลั่งไวน้ำอสุจิน้อย เหนื่อยง่าย เพียงยกแรกแข็งตัวได้ไม่ครบยก ปลอดภัย 100% ไม่มีผลข้างเคียง เพิ่มความมั่นใจให้กับการทำภารกิจ มั่นใจพร้อมลุย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ บำรุงสุขภาพของคุณสุภาพบุรุษ

  เลขที่จดแจ้ง : 13-2-00656-1-0015


  อาหารเสริมของเราไม่ใช่แค่ปลอดภัยอย่างเดียว สินค้าทุกตัวของเราได้รับ
  การทดสอบจากลูกค้าหลายท่านว่า รับประทานแล้วเห็นผลจริง
  เชื่อมั่นได้เลยค่ะว่าอาหารเสริมของเราเป็นอาหารเสริมที่ปลอดภัย
  ไม่มีผลข้างเคียงกับสุขภาพของท่านในอนาคตอย่างแน่นอน


  สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่
  Anygoodthings


  โปรโมชั่นพิเศษสนใจติดต่อทางไลน์ได้เลยค่ะ
  Website : http://www.anygoodthings
  Fanpage : www.facebook.com/anygoodthings
  LINE ID : @anygoodthings
  Tel : 094-265-9255
  Email : anygoodthings@gmail.com

  ติดต่อผู้ประกาศ

 • anygoodthings
 • อำเภอเขตพญาไท จ.กรุงเทพมหานคร